Truyện này có thể có một số yếu tố nhạy cảm và hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục vi phạm luật pháp Việt Nam, nếu bạn phát hiện có những vấn đề đó thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để loại bỏ truyện này ra khỏi website
Loading...

Cross and Crime

Độc Cô Bại Thiên   16/10/2014  

Cross and Crime

Giới Thiệu :

Tokano Yuuka đang quen dần với cuộc sống khi bạn trai cô, Yazaki Norikazu một phóng viên bị điều đi công tác xa. Thật tình cờ Yazaki lại là bạn thân của ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất hiện nay mà Yuuka vô cùng mến mộ, Saeki Keito.

Trong một lần đi phỏng vấn, cô được bạn trai đưa đến gặp thần tượng của mình. Tuy nhiên, điều mà Yuuka lại không ngờ được chính là việc Keito không hề hoàn hảo, tuyệt vời như vẻ ngoài anh ta thể hiện. Và chính khoảnh khắc đó, cô đã bị rơi vào một trò chơi tội lỗi không có lối thoát, khi mà chính người mình hằng ngưỡng mộ lại đang lên kế hoạch hủy hoại cô về cả thể xác và tâm hồn.

Yuuka sẽ phải làm sao để đối mặt với những đe dọa, cám dỗ tay ba đầy nhục dục, đồng thời cứu vãn mối quan hệ với Yazaki, tình yêu đích thực của đời mình?

Đây là trò chơi tội lỗi không chỉ của của ba người, bạn không được phép bỏ cuộc, không thể thoát ra và cũng không thể nói cùng ai…

Chú ý:

Nhiều bác cứ phàn nàn chuyện ghê này nọ, xin nhìn trước biển Smut và 18+ rồi hãy đọc nhé. Còn về vấn đề nội dung, em không dám chắc là ngoài đời có những chuyện như này xảy ra không, nhưng chắc chắn là cũng không kém gì trong truyện đâu ạ.

Bên cạnh đó, kịch bản của Cross and Crime không hề đơn giản, nó được đánh giá là một trong các ecchi có cốt truyện hay nhất hiện nay. Đây cũng là lí do em chọn dịch bộ truyện này giữa cả đám ecchi phấn hường xôi thịt. Hơn nữa đang mới chỉ là các chap đầu, mâu thuẩn giữa các nhân vật còn chưa được đẩy lên cao trào thì làm sao mà đòi giải quyết. Các bác bình tĩnh theo dõi được tiếp thì em cảm ơn, không thì thôi em không ép ạ.

Tác Giả :

Thể Loại :

Nhóm Dịch : Tổng hợp

Tình Trạng :Đang Tiến Hành

 

[listcate”yes” numberposts=-1]